Nhà Xuất bản Khoa học xã hội
Tìm kiếm sách
Liên kết website

Đổi mới, nâng cao chất lượng liên kết xuất bản

Chiều 26/9, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hội thảo “Đổi mới, nâng cao hiệu quả của liên kết xuất bản”. Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì hội thảo.

Hợp tác quốc tế giữa Nhà xuất bản Khoa học xã hội và Học viện Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Đoàn cán bộ của Nhà xuất bản Khoa học xã hội do PGS. TS. Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc - Tổng Biên tập dẫn đầu đã sang thăm và làm việc tại Học viện Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, từ ngày 10-9 đến 14/9/2012. Trong khuôn khổ chuyến công tác, Nhà xuất bản Khoa học xã hội và Học viện Hồng Hà đã có những thỏa thuận về thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, trao đổi kinh nghiệm xuất bản, triển khai và chia sẻ thành quả nghiên cứu các vấn đề khoa học giữa hai đơn vị. Tại đây, Đoàn cũng có buổi giao lưu với giáo viên và sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế của Học viện Hồng Hà.

Tìm giải pháp cho nhữngvấn đề nóng về xuất bản

Đại hội Hội Xuất bản Việt Nam lần thứ V (nhiệm kỳ 2023-2027) đã thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 37 ủy viên. Tại Đại hội, nhiều ý kiến tham luận đã cùng phân tích, làm rõ thực trạng, đồng thời đưa ra những giải pháp để giải quyết những vấn đề "nóng" của ngành xuất bản trong thời gian hiện nay.