Tọa đàm "Lịch sử và tư liệu: Việt Nam trong hiểu biết của giới trí thức Trung Hoa thế kỷ XVI" qua tác phẩm "Việt Kiều Thư" của Nxb Khoa học xã hội

Chiều ngày 03/06/2022, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà xuất bản Khoa học xã hội và MaiHaBooks đã phối hợp với đã tổ chức tọa đàm trực tiếp kết hợp với trực tuyến: “Lịch sử và tư liệu: Việt Nam trong hiểu biết của giới trí thức Trung Hoa thế kỷ XVI”.

Hợp tác quốc tế giữa Nhà xuất bản Khoa học xã hội và Học viện Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Đoàn cán bộ của Nhà xuất bản Khoa học xã hội do PGS. TS. Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc - Tổng Biên tập dẫn đầu đã sang thăm và làm việc tại Học viện Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, từ ngày 10-9 đến 14/9/2012. Trong khuôn khổ chuyến công tác, Nhà xuất bản Khoa học xã hội và Học viện Hồng Hà đã có những thỏa thuận về thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, trao đổi kinh nghiệm xuất bản, triển khai và chia sẻ thành quả nghiên cứu các vấn đề khoa học giữa hai đơn vị. Tại đây, Đoàn cũng có buổi giao lưu với giáo viên và sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế của Học viện Hồng Hà.