Nhà xuất bản Khoa học xã hội tại Hội chợ sách Quốc tế - Việt Nam lần thứ 4

Từ ngày 16/9/2012 đến 21/9/2012, Hội chợ sách Quốc tế - Việt Nam lần thứ 4 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Hà Nội. Sau nhiều năm vắng bóng tại triển lãm sách thường niên, lần này Nhà xuất bản Khoa học xã hội tham gia hội chợ với hàng trăm đầu sách mang tính học thuật cao, đem đến cho bạn đọc nhiều ấn phẩm là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học lĩnh vực khoa học xã hội. Tại đây, nhiều tổ chức, cá nhân đã trao đổi, bàn bạc về hợp tác với Nhà xuất bản Khoa học xã hội.

Hợp tác quốc tế giữa Nhà xuất bản Khoa học xã hội và Học viện Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Đoàn cán bộ của Nhà xuất bản Khoa học xã hội do PGS. TS. Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc - Tổng Biên tập dẫn đầu đã sang thăm và làm việc tại Học viện Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, từ ngày 10-9 đến 14/9/2012. Trong khuôn khổ chuyến công tác, Nhà xuất bản Khoa học xã hội và Học viện Hồng Hà đã có những thỏa thuận về thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, trao đổi kinh nghiệm xuất bản, triển khai và chia sẻ thành quả nghiên cứu các vấn đề khoa học giữa hai đơn vị. Tại đây, Đoàn cũng có buổi giao lưu với giáo viên và sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế của Học viện Hồng Hà.

Tọa đàm “Đổi mới phương thức hoạt động của Chi đoàn Nhà xuất bản Khoa học xã hội”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014 của Ban Chấp hành Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Nhà xuất bản Khoa học xã hội nhiệm kỳ 2013-2014; hưởng ứng “Năm thanh niên tình nguyện” 2014 do Trung ương Đoàn phát động; kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (1914-2014); kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014), ngày 29/04/2014, Chi đoàn Nhà xuất bản Khoa học xã hội (Nhà xuất bản) tổ chức tọa đàm “Đổi mới phương thức hoạt động của Chi đoàn Nhà xuất bản Khoa học xã hội”.
Sách sắp xuất bản