Nhà Xuất bản Khoa học xã hội
Tìm kiếm sách
Liên kết website

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” và Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) tại Nhà xuất bản Khoa học xã hội

10/03/2021

Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam”, sáng ngày 08/3/2021, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà xuất bản Khoa học xã hội (KHXH) đã tổ chức buổi gặp mặt nữ viên chức, người lao động tại cơ quan, đồng thời phát động, khuyến khích nữ viên chức, người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, các hoạt động cộng đồng; tập trung đồng loạt vào ngày 8/3 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống. Tham gia buổi gặp mặt có PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Quyền Giám đốc - Tổng biên tập; TS. Phan Tân, Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập; đồng chí Đàm Viết Thuận, Chủ tịch Công đoàn Nhà xuất bản KHXH cùng toàn thể viên chức, người lao động cơ quan.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà xuất bản, PGS.TS. Phạm Minh Phúc gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ viên chức, người lao động trong cơ quan, đồng thời ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu, những đóng góp quan trọng của nữ viên chức, người lao động vào sự thành công của Nhà xuất bản trong thời gian qua. Đồng chí Phúc cũng chúc chị em luôn vui vẻ, trẻ trung, xinh tươi, hạnh phúc, giỏi việc nước, đảm việc nhà, phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. 

Trong buổi gặp mặt, viên chức, người lao động Nhà xuất bản KHXH đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời tôn vinh những truyền thống tốt đẹp và vai trò trong thời kỳ mới của người phụ nữ Việt Nam. Với tinh thần đó, nữ viên chức, người lao động Nhà xuất bản KHXH cần không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam đồng thời có tư duy đổi mới để có những đóng góp thiết thực, hiệu quả cho việc xây dựng cơ quan trở thành tập thể đoàn kết, thống nhất và có những bước phát triển mới trong thời gian tới.

Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vui tươi do nam nữ đoàn viên Công đoàn Nhà xuất bản trình bày để chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tin bài: Thủy Ly

Ảnh: Nxb Khoa học xã hội

Các tin đã đưa ngày: