Nhà Xuất bản Khoa học xã hội
Tìm kiếm sách
Liên kết website

Thư của Chủ tịch Phan Chí Hiếu gửi các nhà khoa học, viên chức, người lao động Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023

17/01/2023

THƯ CHÚC TẾT QUÝ MÃO 2023

Thân ái gửi các nhà khoa học, viên chức, người lao động

Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

 

Nhân dịp đón xuân mới Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể các nhà khoa học, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Viện Hàn lâm và các đơn vị lời chào, lời chúc mừng năm mới chân thành nhất!

Năm 2022 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn, thách thức đối với đất nước nói chung và Viện Hàn lâm nói riêng. Tuy vậy, các nhà khoa học, viên chức, người lao động trong toàn Viện Hàn lâm vẫn kề vai sát cánh, nỗ lực vượt khó, cơ bản hoàn thành nhiệm vụ công tác năm. Thay mặt lãnh đạo Viện Hàn lâm, tôi xin trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp không mệt mỏi của các thế hệ các nhà khoa học, viên chức, người lao động cho sự phát triển của Viện Hàn lâm, nhất là trong những thời khắc khó khăn vừa qua.

Năm 2023 là năm kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Đây là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Viện Hàn lâm và cá nhân mỗi chúng ta. Đảng ủy, lãnh đạo Viện và cá nhân tôi kêu gọi các nhà khoa học, viên chức, người lao động của Viện Hàn lâm phát huy truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng, trưởng thành, đoàn kết, kỷ cương để tạo ra sức mạnh tổng hợp; làm việc năng động, sáng tạo để nắm bắt vận hội; quyết tâm đổi mới để phát triển lớn mạnh.

Nhân ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tôi xin chúc toàn thể các nhà khoa học, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Viện Hàn lâm cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; chúc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam của chúng ta nhanh chóng ổn định, từng bước phát triển vững chắc, xứng đáng với truyền thống vẻ vang 70 năm và vị thế của của một cơ quan nghiên cứu hàng đầu của đất nước trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

 

Thân ái,

 

Phan Chí Hiếu

CHỦ TỊCH VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: