Nhà Xuất bản Khoa học xã hội
Tìm kiếm sách
Liên kết website

Nhà xuất bản Khoa học xã hội tại Hội chợ sách Quốc tế - Việt Nam lần thứ 4

04/05/2013

Hội chợ sách Quốc tế - Việt Nam lần thứ 4 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Hà Nội, từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 9 năm 2012, hướng đến kỉ niệm 60 năm ngành Xuất bản Việt Nam. Hội chợ có 82 nhà xuất bản, cơ sở in, đơn vị phát hành trong nước và quốc tế, với 160 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu và phát hành hàng trăm nghìn xuất bản phẩm và văn hóa phẩm, trong đó có hơn 30 triệu bản sách thuộc nhiều lĩnh vực của các nhà xuất bản trong và ngoài nước. Hội chợ đã để lại dấu ấn sâu đậm về quy mô, chất lượng và thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc yêu sách.

Sau nhiều năm vắng bóng tại triển lãm sách thường niên, lần này Nhà xuất bản Khoa học xã hội tham gia hội chợ với hàng trăm đầu sách mang tính học thuật cao, đem đến cho bạn đọc những kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trong các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn như: triết học, lịch sử, tôn giáo, kinh tế, chính trị, nhân học, văn học, tâm lý, văn hóa,... cùng những bộ sách nổi tiếng được giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng sách hay, sách đẹp. Điều này không chỉ tiếp tục khẳng định “thương hiệu” Nhà xuất bản Khoa học xã hội trong hoạt động xuất bản của Việt Nam, mà còn cho thấy uy tín của Nhà xuất bản Khoa học xã hội với bạn đọc trong và ngoài nước.

Tại hội chợ, nhiều nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách và tác giả đã tìm đến Nhà xuất bản Khoa học xã hội với mong muốn hợp tác như một đối tác tin cậy, lâu dài trong lĩnh vực xuất bản, đặc biệt là đối với thị phần sách có hàm lượng tri thức cao, hướng đến đối tượng độc giả có trình độ chuyên môn và học vấn.

Các tin đã đưa ngày: